Bên cạnh cổng hoa cưới, bàn gallery hay ảnh cưới để cổng thì một điểm nhấn thú vị như bảng hướng dẫn, menu bữa tiệc… sẽ giúp đám cưới của bạn thật đặc biệt, thật ấn tượng trong mắt các vị khách mời.

Nếu tổ chức tiệc cưới trong nhà hàng với các gói trang trí sẵn có thì chỉ một “biển báo” thế này cũng đủ tạo dấu ấn riêng cho ngày vui rồi đấy. Những ý tưởng trang trí cưới từ đơn giản truyền thống đến hiện đại, vui nhộn và phá cách ngày càng được các cặp đôi đầu tư nhiều hơn.

Bảng đen phấn trắng

trang trí tạo dấu ấn
trang trí tạo dấu ấn

Phong cách trang trí này khá phổ biến trong các bữa tiệc. Điều đặc biệt nằm ở nội dung các tấm bảng. Bạn có thể ghi mọi điều với nhiều phong cách khác nhau. Một câu trích dẫn kinh điển, tên cô dâu chú rể, một lời dẫn ngắn (chẳng hạn như Once upon a time – ngày xửa ngày xưa… trong các câu chuyện cổ tích).

Chữ neon hiện đại

trang trí tạo dấu ấn
trang trí tạo dấu ấn

Đây là ý tưởng trang trí độc quyền cho tiệc cưới buổi tối. Một dòng chữ neon rực sáng, bữa tiệc buffet “quẩy” hết mình, nhạc cưới sôi động… khách mời chắc chắn không thể quên ngày vui đặc biệt rộn ràng này của bạn.

Sang trọng với gương soi

trang trí tạo dấu ấn
trang trí tạo dấu ấn

Trang trí gì cho tiệc cưới sang trọng, tinh tế? Một tấm gương cũ màu đồng, sơn phun màu vàng đồng và một ít hoa tươi, vậy là bạn đã có ngay lời chào đậm chất cổ điển tới các vị khách mời.

Bảng chỉ đường

trang trí tạo dấu ấn
trang trí tạo dấu ấn

Khách mời khi tiến vào sảnh tiệc lớn nếu không được hướng dẫn sẽ rất dễ “lạc trôi” không tìm được bàn tiệc. Để thuận tiện cho khách và tiết kiệm nhân lực, tốt hơn hết bạn nên đặt bảng chỉ đường hoặc sơ đồ bàn tiệc. Sự quan tâm tinh tế này chắc chắn sẽ “ghi điểm” trong lòng người tham dự.

Bình Luận