Như một lời tri ân gửi tặng quý khách hàng thân thương, Hà Dino trân trọng gửi đến các Cô dâu chương trình Khuyến mãi đặc biệc: Váy cưới hàng hiệu Big Sale Wonmen’s Day – Thuê 2 tặng 1!

Như một lời tri ân gửi tặng quý khách hàng thân thương, Hà Dino trân trọng gửi đến các Cô dâu chương trình Khuyến mãi đặc biệc: Váy cưới hàng hiệu Big Sale

Khi trải nghiệm dịch vụ thuê váy cưới tại Hà Dino bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi cực lớn: Thuê 2 váy được tặng 1 váy! Tất cả đều là những dòng váy cao cấp được thiết kế độc quyền.

Như một lời tri ân gửi tặng quý khách hàng thân thương, Hà Dino trân trọng gửi đến các Cô dâu chương trình Khuyến mãi đặc biệc: Váy cưới hàng hiệu Big Sale

Cực kỳ chú trọng đến sự đẳng cấp và chuyên nghiệp, mỗi một mẫu váy cưới là một tác phẩm độc đáo. Hà Dino không chỉ quan tâm đến xu hướng mà còn rất kỹ càng về chất liệu. Sự cao cấp, độc, lạ là những tiêu chí đầu tiên. Luôn đề cao chất lượng vải vóc là những gì Hà Dino hướng đến.

Kiểu dáng thể hiện sự sáng tạo bất tận của NTK. Từ thanh lịch, giản đơn, tinh tế đến gợi cảm, sang trọng và quyến rũ.

Dường như mỗi sản phẩm ra mắt đều là sự nhạy bén của NTK khi luôn dẫn đầu xu thế hiện nay. Sẽ không mất nhiều thời gian lựa chọn khi bạn đến với Hà Dino!

Váy cưới hàng hiệu big sale Womnen’ Day” là chương trình khuyến mãi hiếm có trong năm. Hãy tận dụng đăng ký ngay để nhận được ưu đãi siêu khủng này!

Các cô dâu có thể tham khảo thêm một số mẫu váy tại: https://www.facebook.com/HaDinoMakeupArtist/

Webside: https://hadino.vn/

Hoặc đến trực tiếp tại Ảnh viện áo cưới cao cấp hàng đầu Hà Dino.

Số 333/10, Lê Văn Sỹ, P1, Tân Bình. Phone: 0908 3838 10

Bình Luận