Ngày cưới là một trong những ngày đẹp nhất cuộc đời. Ắt hẳn có nhiều cô dâu đang loay hoay tìm kiểu Makeup vừa phù hợp với mình mà lại vừa hợp xu hướng. Hà Dino sẽ gợi ý cho bạn các kiểu trang điểm cô dâu đẹp nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

Trang điểm cô dâu nhẹ nhàng tự nhiên

Lối trang điểm cô dâu kiểu hàn quốc đặc biệt thích hợp với cô dâu dịu dàng, nhẹ nhàng. Để làm cô dâu trẻ trung nhất có thể thì mình sẽ sử dụng chân mày nhạt màu. Màu mắt thường sẽ là gam cam nhạt, hồng nhạt, điểm thêm nhũ phần đầu mắt cho long lanh. Chỉ kẻ đường liner ngang mỏng manh, và son môi tươi tắn tập trung lòng môi.

Cô dâu sắc sảo nhưng tinh tế

Kiểu này sẽ hợp với nàng nào thích nhẹ nhàng nhưng vẫn có nét sắc sảo. Phong cách này sẽ sử dụng màu chân mày nhạt. Gẩy sợi phần đầu chân mày cho thật tự nhiên. Với phần mắt sử dụng một màu cam đào nhẹ nhàng nhấn hốc mắt. Eyeliner hơi xéo và không quá đậm màu. Màu son lòng môi tươi tắn là đủ giúp cô dâu nổi bật.

Trang điểm cô dâu sắc sảo quyến rũ

Kiểu này hợp với nàng dâu hiện đại thích phong cách hơi Tây một chút. Với chân mày sẽ kẻ hơi cong, màu không quá nhạt. Phần mắt được nhấn nhá đậm nét nơi đuôi mắt. Eyeliner xéo và dài để làm đôi mắt sau và cuốn hút. Son môi đỏ sẽ quyến rũ hơn.

Trang điểm cô dâu cuốn hút trẻ trung

Phong cách trang điểm phù hợp với cô dâu nào thích Tây nhưng vẫn trẻ trung, không già. Với kiểu này đặc biệt mắt sẽ dùng tone nâu, đen nhất phía đuôi mắt. Eyeliner đen sắc nét, lông mi cong, và son môi màu nude. Tạo khôi kiểu này cũng sẽ đậm nét một chút để làm cô dâu thật sắc sảo. Nhưng các nàng yên tâm sẽ không hề già đâu nhé!

hay phong cách trang điểm... Thì một kiểu tóc đẹp luôn được các quý cô rất quan tâm. Cùng Hà Dino điểm danh những kiểu tóc đẹp cho cô dâu tóc ngắn nhé!

Trang điểm cô dâu đẹp tone Thái sexy

Nếu tone Hàn quá nhẹ nhàng hay tone Tây quá sắc sảo thì tone Thái là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự pha trộn giữa cặp chân mày cong sắc sảo nhưng k quá đậm màu. Kết hợp cùng đôi mắt nâu sâu ngút ngàn… Thì với đôi môi các nàng nên chọn son nude full môi và dùng màu tươi hơn đánh lòng môi… Sẽ tạo hiệu ứng vừa sexy lại vừa dễ thương nhẹ nhàng.

vẫn có thể tỏa sáng trong lễ cưới của mình... Nếu như biết trang điểm đúng cách. Cùng điểm qua một số lưu ý trong trang điểm cho cô dâu da ngăm các bạn nhé!

Các cô dâu có thể tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/HaDinoMakeupArtist/

Webside: https://hadino.vn/

Hoặc đến trực tiếp tại Studio cao cấp hàng đầu Hà Dino.

Số 333/10, Lê Văn Sỹ, P1, Tân Bình. Phone: 0908 3838 10

Bình Luận