Hà Dino Makeup Artistlà studio chuyên về makeup chuyên nghiệp, váy cưới và chụp hình tại TP. HCM

Makeup chuyên nghiệp tại TP. HCM

Bị ảnh hưởng bởi phong cách sứ hàn nhẹ nhàng nhưng rất hiện đại, Hà Dino đã tạo riêng cho mình một lối make up hướng đến sự tự nhiên, dịu dàng nhưng cũng rất nổi bật. Với phương châm: “ Hãy nâng niu vẻ đẹp của chính bản thân bạn” Hà Dino luôn cố gắng tôn lên mọi vẻ đẹp sẵn có trên khuôn mặt của bạn nhưng vẫn giữ được nét đẹp mà chính bạn mới có.Đối với hà Dino Makeup trang điểm không chỉ giúp bạn che đi những khuyết điểm mà còn là giúp bạn luôn tự tin nhất khi xuất hiện ở buổi tiệc, giúp bạn luôn gợi cảm, cuốn hút mọi ánh nhìn trong mỗi lần xuất hiện.

Studio chuyên về makeup chuyên nghiệp tại TP. HCM
Studio chuyên về makeup chuyên nghiệp tại TP. HCM

Hà Dino cam kết chỉ sử dụng mỹ phẩm cao cấp: nói không với những loại mỹ phẩm rẻ tiền, mỹ phẩm trôi nổi.
Trang điểm tại tp.hcm Hà Dino với thái độ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm, tuyệt đối không làm qua loa, lấy lệ. Những dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm chúng tôi sử dụng đều từ những nhãn hiệu nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Váy cưới của Hà Dino thiết kế luôn hướng tới sự tinh tế đến từng bộ phận, mỗi chiếc váy luôn được thực hiện một cách tỉ mỉ đến từng khâu.

Từ khâu chọn chất liệu, cắt may cho đến khâu đính phụ kiện đều được đội ngũ Hà Dino thực hiện bằng tay một cách chỉnh chu nhất.

Váy cưới tại TP. HCM
Váy cưới tại TP. HCM

Đến với váy cưới Ha Dino thiết kế vô cùng đặc biệt, với form váy vô cùng sang trọng và tôn dáng, cô dâu có thể tùy chọn mẫu tay theo sở thích, cũng như phù hợp với vóc dáng của mình

Hơn nữa với mong muốn không những giúp những cô dâu xinh đẹp hơn, tỏa sáng hơn trong ngày trọng đại của chính mình mà Hà Dino còn muốn tận tay lưu giữ những khoảng khắc ấy một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất thông qua những album cưới thật sự ý nghĩa do chính Hà Dino tạo ra.

Váy cưới tại TP. HCM
Váy cưới tại TP. HCM

Mỗi sản phẩm ra đời như là những đứa con tinh thần của Hà Dino và đều toát lên được giá trị cũng như thông điệp mà Hà Dino muốn gửi gắm: “Vẻ đẹp luôn đến từ sự đơn giản và tinh tế”.

Là studio makeup chuyên nghiệp, váy cưới và chụp hình tại TP. HCM