Những màu sắc này được dự đoán sẽ xuất hiện nhiều trong thời trang, nghệ thuật và cả trong trang trí đám cưới.

1. Màu tím hoa lan trang trí đám cưới

Trong trang trí đám cưới số những màu sắc, màu tím hoa lan là gam màu chủ đạo. Gam màu cổ điển khi kết hợp cùng các tông màu khác sẽ tạo nên không gian cưới lãng mạn mà thời trang, sành điệu.

2. Màu xanh hoàng gia

Gam xanh nước biển hoàng gia mang đến sự sang trọng cho đám cưới. Đây cũng được coi là sự thay thế hoàn hảo cho màu navy của năm 2013.

3. Màu nhôm bạc

Cô dâu thích màu trầm sẽ yêu thích gam màu nhôm bạc, nhẹ, lạnh nhưng toát lên sự sang trọng, phá cách. Đây là sự kết hợp màu sắc của tông xám và bạc nên cô dâu có thể sử dụng uyển chuyển hai gam màu trong trang trí không gian tiệc.

4. Màu đỏ Aurora

Sắc đỏ sáng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới cuối mùa hè và đầu mùa thu. Tông màu mạnh, nổi bật này sẽ làm đám cưới như một lễ hội rực rỡ.

5. Màu vàng sương

Màu vàng không quá rực nhưng vẫn đủ mang đến vẻ đẹp nổi bật cho những ngày thu se lạnh. Cách hoàn hảo nhất là kết hợp màu vàng và màu trắng, vừa thanh khiết, vừa trẻ trung.

6. Màu tím Sangria

Tông màu pha trộn giữa gam màu tím và hồng sẽ làm hài lòng các cô dâu yêu thích sự lãng mạn nhưng vẫn trẻ trung. Không gian đám cưới sẽ toát lên sự ngọt ngào, đáng yêu khi được trang trí với sắc màu này.

7. Màu tím hoa cà

Năm nay, màu tím được các chuyên gia màu sắc ưa chuộng nhất. Ngoài tông màu tím hoa lan và tím Sangria, Viện sắc màu Pantone kỳ vọng vào màu tím hoa cà sẽ là gam màu được sử dụng nhiều trong trang trí đám cưới thu đông.

8. Màu nâu Cognac

Màu nâu Cognac cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới mùa lạnh vì tông màu nâu này tạo cảm giác ấm áp.

9. Màu xanh Cobalt

Màu xanh Cobalt năm nay sáng, tươi rực rỡ hơn phù hợp với những cô dâu thích sự sang trọng nhưng không kém phần quan trọng.

Bình Luận