Việc cân nhắc đặt tiệc cưới ở đâu tuy chỉ là một trong rất nhiều yếu tố cần chuẩn bị trước ngày cưới nhưng kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM cho cô dâu, chú rể lại là điểm then chốt cần được các cặp đôi đầu tư nhiều thời gian. Một sự lựa chọn đúng sẽ mang đến cho bạn một thực đơn chất lượng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, không gian đẹp và trên hết là sự hài lòng cho các vị khách mời.

Sau đây là Những kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM đã được đúc kết bởi nhiều cặp đôi, giúp bạn dễ dàng hơn chọn cho mình một nhà hàng phù hợp

Vị trí của nhà hàng

Địa điểm của nhà hàng đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Khi lên danh sách những địa điểm đặt tiệc cần tìm hiểu, bạn nên ưu tiên chọn các nhà hàng nằm trên tuyến đường lớn, tại trung tâm thành phố hoặc khu vực lân cận và tốt nhất nên có bản đồ hướng dẫn đường đi cho khách in vào thiệp mời.

Không gian sảnh đặt tiệc cưới

Khi đặt tiệc cưới, bạn nên lưu ý đến không gian chung quanh nhà hàng vì chúng đóng vai trò là ấn tượng đầu tiên cho các vị khách mời về buổi tiệc. Khu vực đón khách có đẹp, sạch sẽ và riêng biệt với các tiệc cưới khác không? Địa điểm giữ xe của nhà hàng có rộng rãi và tiện lợi khi trời có mưa hay không?

Phong cách trang trí tiệc cưới

Bạn luôn mong muốn tổ chức một lễ cưới của riêng mình, mang đậm dấu ấn của mình và người bạn đời. Vì vậy hãy tham khảo về phong cách trang trí của địa điểm tổ chức tiệc cưới, xem thực tế và lắng nghe những tư vấn của nhân viên trực tiếp tại nhà hàng. Thông thường các nhà hàng tổ chức cưới hỏi sẽ có những set trang trí tiệc cưới trọn gói theo phong cách riêng.

Thực đơn tiệc cưới của hàng

Một số nhà hàng khi công bố giá thực đơn thường không bao gồm thức uống. Do đó các cô dâu chú rể không nên chỉ hỏi về giá để quyết định đặt tiệc cưới ở đâu mà nên tìm hiểu kỹ giá thực đơn khi cộng thêm phí thức uống là bao nhiêu.

Khuyến mãi tiệc cưới

Chi phí luôn chiếm một phần rất lớn trong kế hoạch cưới của bạn, vì vậy việc sử dụng những chương trình khuyến mãi tiệc cưới tại nhà hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn. Tùy theo đẳng cấp của nhà hàng tiệc cưới và sự sáng tạo trong lối kinh doanh và sự thấu hiểu khách hàng mà chương trình ưu đãi tiệc cưới được xây dụng phù hợp theo mùa, tháng…trong năm. Hãy tham khảo những chương trình ưu đãi tiệc cưới, giá tiệc cưới của từng nhà hàng để ngày cưới của bạn thêm trọn vẹn niềm vui.

Âm thanh và ánh sáng

Đừng bao giờ xem thường yếu tố âm thanh ánh sáng khi đi đặt tiệc cưới. Mỗi nhà hàng có mức độ đầu tư cho hệ thống âm thanh ánh sáng khác nhau. Nếu bạn đã ưng ý với sảnh tiệc và không gian thì nên tận dụng luôn buổi đi dạo xem sảnh để kiểm tra chất lượng âm thanh ánh sáng của nhà hàng trước khi đặt tiệc.

Với những kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM, chúc cho các cô dâu chú rể tương lai chọn được cho mình một địa điểm thật vừa ý để có được ngày vui trọn vẹn và những kỷ niệm đáng nhớ!

Còn ngần ngại gì nữa hãy gọi ngay cho Hà Dino số 0908383810 hay bạn có thể nhắn tin Zalo hay nhắn tin Facebook Hà DinoHà Dino sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hi vọng có thể gặp bạn sớm nhất.

Bình Luận