Sau ngày đại hỷ đầu tháng 8, Dawn không coi váy cưới như một kỷ vật mà cô diện nó mỗi ngày, kể cả khi làm việc nhà, lúc ăn tiệc nướng.

Cô dâu đặc biệt người Anh, Dawn Winfield-Hunt, 54 tuổi, đến từ đảo Wight đã kết hôn với Steve, 57 tuổi vào đầu tháng 8.

Cô cảm thấy nếu chỉ mặc váy cưới một lần trong đời thì vô cùng lãng phí. Vì thế, cô mặc váy cưới mỗi ngày, tới khắp mọi nơi.

Dawn mua váy cưới từ một cửa hàng từ thiện ở địa phương với giá 300 bảng Anh.

Cô nói: “Thông thường, bạn chỉ được diện váy cưới một lần trong đời, sau đó bạn cất chúng trong một chiếc hộp và lãng quên nó, rất phí phạm.

Nhưng tôi rất thích váy cưới của mình. Tôi quyết định diện nó mỗi ngày, kể cả khi tham gia một buổi tiệc nướng ngoài trời. Chiếc váy đã đem đến nụ cười cho nhiều người.

Một số thậm chí còn tưởng rằng đó là ngày cưới của tôi và đi ngang qua nói lời chúc mừng.

Váy của tôi có thể dính đầy rượu vang, dầu mỡ, có thể không còn trắng như lúc mới mua. Nhưng tôi không quan tâm”.

cô dâu diện váy cưới cả thángCô Dawn đã viết blog để mọi người cập nhật được cách cô sử dụng chiếc váy của mình mỗi ngày. Mặc dù đã mặc váy cưới hàng chục lần nhưng cô Dawn không có ý định dừng lại.

Cô thậm chí còn lên kế hoạch các cuộc phiêu lưu cho chiếc váy cưới và dự định mặc cho đến khi cô và chồng kỷ niệm 1 năm ngày cưới. “Steve luôn có sẵn máy ảnh trong người và vui vẻ khi chụp hình tôi diện váy cưới”, cô bổ sung.

Trước đó, cặp uyên ương người Anh đã tổ chức đám cưới thân thiện với môi trường, không dùng đồ nhựa, chọn đồ trang trí thủ công. cô dâu đặc biệt

Họ dùng cánh hồng khô làm pháo, cờ trang trí bằng tay. “Bạn vẫn có được một ngày vui trọn vẹn mà không làm ảnh hưởng tới trái đất này. Chúng tôi luôn cố gắng để sống thân thiện với môi trường”, cô Dawn nói.

Bình Luận