Các cô dâu chú rể đã có ý tưởng chụp hình cưới độc đáo cho riêng mình chưa nhỉ? Hãy cùng Hà Dino tìm hiểu để có những bức ảnh cưới tuyệt vời cho chính mình nhé.

1. Concept chụp ảnh cưới đầu tiên “Ánh sáng hạnh phúc”

Đây là một concept chụp hình cưới độc đáo rất mới lạ được chụp với những ánh đèn rất độc đáo. Thể hiện một nguồn sáng luôn luôn mang lại những điều hạnh phúc và ấm áp cho các cặp đôi sắp cưới. Concept này các bạn cần phải thực hiện vào lúc trập tối và kết hợp với những địa điểm có nhiều ánh đèn phía sau.

1. Concept chụp ảnh cưới đầu tiên “Ánh sáng hạnh phúc"

Ảnh cưới đẹp được chụp theo concept 

2.Ý tưởng chụp ảnh cưới mùa đông ấm áp

Anh ơi! Mùa đông đến rồi, Mình cưới nhau đi anh.

Chụp ảnh cưới mùa đông với những trang phục mùa đông đầy ám áp

Lạnh thì lạnh vậy, nhưng có lẽ mùa đông chính là mùa tràn đầy cảm xúc và thi vị nhất bởi những câu nói hay về mùa đông và tình yêu sẽ khiến lòng con người ta trở nên xao động, tình người sẽ sưởi ấm cho trái tim vốn nhỏ bé và yếu mềm

3. Ý tưởng chụp ảnh cưới với Khăn voan

Để thực hiện ý tưởng này các cặp đôi cần một chiệc khăn voan dài có thể trùm qua được cả đầu nhé

Sẽ cho bạn những bức ảnh phiêu chưa từng thấy, tràn ngập cảm xúc của tình yêu mà 2 bạn dành cho nhau

4.Ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh – Trốn tìm

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, giới trẻ lại càng muốn quay trở lại những thứ xưa cũ. Chính vì vậy ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh của các bạn trẻ ngày nay đang dần hướng theo xu thế chụp ảnh làng quê, những địa danh lịch sử cổ kính, mộc mạc và có giá trị văn hóa truyền thống cao.

Ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh trốn tìm tái hiện lại tuổi thơ hạnh phúc của biết bao cặp đôi 

Gợi ý cho các bạn trẻ một địa điểm khá ấn tượng cho ý tưởng này đó chính là Đà Lạt.

5.Ý tưởng ảnh cưới tự nhiên và giản dị

Pha chút tinh nghịch của cô dâu – chú rể chắc chắn sẽ làm bạn mỉm cười mỗi khi xem lại những bức hình. Để thực hiện ý tưởng chụp ảnh cưới này Ekip sẽ ghi lại những khung hình tự nhiên khi hai bạn đùa nghịch, cười thoải mái mà không hề bị gò bó như những bộ ảnh cưới trước đây. Giới trẻ Việt đang khá mê mẩn xu hướng này, bạn sẽ phải bật cười mỗi khi nhớ lại những khoảnh khắc đáng yêu này thôi.

Một ý tưởng chụp ảnh cưới tự nhiên và giản dị kiểu nông thôn ngày xưa 

6. Hình ảnh 2 bàn tay nắm lấy nhau hạnh phúc

Không cần quá cầu kì về tạo dáng hay trang phục, chỉ cần 2 bàn tay nắm lấy nhau. Khéo léo khoe 2 vòng nhẫn cưới, dù chỉ là bức hình ghi lại khoảnh khắc hai bạn nắm tay nhau nhưng với ý tưởng chụp ảnh cưới này cũng đủ để mọi người cảm nhận được hai bạn là của nhau.

2 bàn tay nắm lấy nhauHình ảnh 2 bàn tay nắm tay hạnh phúc cùng nhau đi đến hết cuộc đời mà bức ảnh thể hiện

Đây là một trào lưu chụp ảnh chưa bao giờ hết “hot” và cô dâu của bạn đang lúng túng không biết nên tạo dáng như thế nào??

Vậy hãy cùng nhau thử ngay ý tưởng chụp ảnh cưới với kiểu tạo dáng đơn giản này nhé!

 

 

Bình Luận